Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc, Làm Visa Trung Quốc nhanh tại HN

Ngày đăng: 05/02/2017Đã xem: 908

Visa công tác Trung Quốc theo dạng công tác cần những giấy tờ gì? Thủ tục hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc như thế nào? Thời gian xin visa bao lâu?

Hỏi: Tôi hiện là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Do tính chất công việc hiện tôi đang có ý định sang Trung Quốc công tác 6 tháng trong công ty của đối tác Trung Quốc vậy tôi cần làm thủ tục và hồ sơ như thế nào? Nếu tôi xin visa trực tiếp tôi phải làm ở đâu? Thời gian làm mất bao lâu? Và tôi có làm được visa 6 tháng một lần không?

Trả lời: Làm visa trung quốc xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Làm visa Trung Quốc trực tiếp ở đâu?

Nếu bạn đã từng xin visa thăm thân Trung Quốc bạn đã nắm được thủ tục và cách thức xin visa, còn đối với người lần đầu xin visa việc chuẩn bị những giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu là hết sức quan trọng. Hiện tại bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh do vậy bạn có thể đến trực tiếp đại sứ quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.
- Nếu bạn cần làm nhanh, hồ sơ được duyệt với tỷ lệ đỗ cao bạn có thể tìm đến các công ty dữ hành du lịch họ sẽ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ giúp bạn, bạn chỉ cần chờ và nhận kết quả.

2. Thời gian xin visa Trung Quốc

Thời gian xin visa Trung Quốc tại ĐSQ thông thường từ 4-6 ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 thứ 7, CN và các ngày lễ ĐSQ nghỉ làm việc. Nếu bạn là người bận rộn hoặc lần đầu tiên xin visa tốt nhất bạn nên liên hệ với các công ty làm visa họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc cho bạn. Vì đối với những người không quen hoặc lần đầu đến ĐSQ sẽ lúng túng có khi mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn.
 

visa trung quốc 2017

 

3. Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc gồm các giấy tờ sau:

 • ​Hộ chiếu gốc còn hạn
 • Khách phải ký tên vào hộ chiếu
 • 04 ảnh 4x6cm
 • Chứng minh thư nhân dân photo
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế
 • Quyết định của công ty cử đi công tác
 • Giấy giới thiệu
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân

4. Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Làm visa Trung Quốc giúp gì được cho bạn.

- Tiếp nhân yêu cầu và xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng
- Hoàn thiện thủ tục và những giấy tờ cần thiết cho bạn
- Hỗ trợ nhiệt tình
- Chí phí cạnh tranh

 

5. Bạn cần làm gì? Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những hồ sơ cần thiết (chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn hoàn thiện hồ sơ), sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ thay bạn bao gồm làm đơn xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ…và nộp hồ sơ đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội., HCM Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn và ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ chuyển visa đến tận tay bạn.
 

Bài viết liên quan
 • Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

  Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

  Ngày đăng: 05/02/2017Đã xem: 909 Visa công tác Trung Quốc theo dạng công tác cần những giấy tờ gì? Thủ tục hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc như thế...

Hỗ trợ 24/7

0122.333.2525

lamvisavn@gmail.com

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

6 năm đồng hành cùng Khách Hàng