Làm visa đi trung quốc tại Tp.HCM

Làm visa đi trung quốc tại Tp.HCM, Visa Trung Quốc tại HCM

Ngày đăng: 05/02/2017Đã xem: 833

Visa trung quốc là loại thi thực được cấp cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài đến Trung Quốc, thủ tục làm visa đi trung quốc tại tphcm bao gồm hộ chiếu, ảnh..

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài muốn đi đến Trung Quốc cần xin visa Trung Quốc tùy theo mục đích sang Trung Quốc du lịch, học tập.. mà các bạn có thể lựa chọn loại hình visa phù hợp với mục đích của mình. Bài viết làm visa trung quốc tại tp.hcm của làm visa sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn đầy đủ nhất về thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

Hỏi: Tôi sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, tôi muốn đến trung quốc du lịch trong tháng 3 này. Vậy tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Thủ tục như thế nào? và tôi xin visa Trung Quốc ở đâu? Tôi có thể ở bên đó trong thời gian bao lâu? Xin Lamvisatrungquoc.com giải đáp giúp tôi những thắc mắc trên.


Trả lời: Làm visa Trung Quốc xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nếu bạn là người sống và làm việc trong HCM bạn có thể đến ĐSQ Trung Quốc tại HCM để xin visa. Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị những gì bạn có thể xem bên dưới.

1. Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị

Tùy theo hình thức bạn xin visa công tác Trung Quốc, hay visa du lịch Trung Quốc mà bạn chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp. Mời bạn xem chi tiết thủ tục và hồ sơ về 2 loại hình visa này theo link bên dưới.
+ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc
+ thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

2. Xin visa trung quốc ở đâu?

Trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp ĐSQ Trung Quốc để làm thủ tục xin cấp visa
Gián tiếp: Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bạn nên liên hệ với dịch vụ visa của làm visa trung quốc để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

3. Thời gian cấp visa là bao nhiêu ngày?

- Hiện tại Trung Quốc tiếp nhận 2 loại visa 
  + Visa 6 tháng 1 lần: Với loại visa 6 tháng  nhiều lần thì bạn cần có dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc tối thiểu 3 lần hoặc 2 lần nếu có giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu hộ chiếu mới chưa đi đủ số lần thì cần nộp thêm cả hộ chiếu cũ.
  + Visa một năm nhiều lần (Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày) Để làm được loại visa này quý khách hàng cần phải có dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc tối thiểu 8 lần.  Nếu hộ chiếu mới chưa đi đủ số lần thì cần nộp thêm cả hộ chiếu cũ.

 
làm visa trung quốc tại tphcm
 
Đối với bạn chưa lần nào xin visa trực tiếp hoặc với những bạn đã xin visa nhiều lần nhưng không muốn tốn nhiều thời gian cho việc này hãy đê Làm visa Trung Quốc làm cho bạn. Chúng tôi cam kết
1. Hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất
2. Làm trong thời gian ngắn nhất
3. Tỷ lệ đỗ cao nhất
4. Chi phí cạnh tranh nhất
5. Hỗ trợ, tư vấn miễn phí và chu đáo nhất


Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0122.333.2525 hoặc gửi thông tin qua form cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và gọi điện trao đổi với quý khách sớm nhất.
 
Bài viết liên quan

Hỗ trợ 24/7

0122.333.2525

lamvisavn@gmail.com

Bạn cần tư vấn? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

6 năm đồng hành cùng Khách Hàng